Tin tức

BeinNUTRI Nature’s Secret – hành trình đến với Tự Do

Nói về BeinNUTRI thì cần nói về Vinapas. Chúng tôi là công ty Việt Nam, kinh doanh trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản ra nước ngoài. Hoạt động từ năm 2009, nhưng đến năm 2013 chúng tôi mới chính thức tham gia vào thị trường thế giới bằng tên giao dịch là Vinapas! Thị trường chủ lực của Vinapas là Hoa kỳ và Châu âu, ngay từ đầu chúng tôi đã không chọn 2 quốc gia có nhu cầu rất lớn về hàng nông sản Ấn Độ và Trung Quốc làm thị trường của mình, bởi họ chỉ quan tâm đến giá và lựa chọn những mặt hàng thứ cấp!

Trên con đường phát triển của mình, chúng tôi càng thấm thía nỗi đau lép vế của hàng Việt Nam nơi xứ người. Chúng ta đã cứ mãi xuất khẩu thô, để rồi sang xứ bạn, họ đóng gói nguyên liệu của mình vào nhãn hiệu của họ, rồi bán đi khắp nơi bằng thương hiệu của nước họ! Hàng người Việt đã không có trên bản đồ thương mại Thế Giới!

Bạn biết đấy, người Ý họ nổi tiếng về ẩm thực, như cà phê cappuccino, như quê hương của thương hiệu cà phê Starbucks. Người Pháp nổi tiếng về thời trang, nước hoa. Người Mỹ thì nổi tiếng về công nghệ, nền công nghiệp tiến bộ. Ngay cả người Trung Hoa, họ cũng được thế giới biết đến là công xưởng của thế giới!

Vậy người Việt Nam thì sao? Thú thực, chúng tôi đã hỏi những người bạn hàng của mình. Họ biết đến Việt Nam nhờ Chiến tranh! Còn bây giờ, Việt Nam được họ hiểu là những nước thuộc vào nhóm “Thế giới thứ 3” tức là những nước đang phát triển.

Chúng tôi đã biết đến những người Việt kiệt xuất, như David Tran, người tạo nên thương hiệu tương ớt Huy Fong trên đất Mỹ… Đó quả là điều hãnh diện của người Việt. Chúng tôi khao khát làm được như thế!

BeinNUTRI® Nature’s Secret ra đời như là kết quả của khao khát ấy. Giờ đây, chúng tôi đã có thể vươn ra thế giới bằng nhãn hiệu riêng của mình! Chúng tôi muốn thế giới biết đến Việt Nam không còn là những lô hàng xuất khẩu thô, những gam màu tro tàn của Chiến tranh nữa, mà là màu xanh của Tự nhiên, màu của cây cỏ hoa lá, của khí hậu ôn hòa, của đất đai màu mỡ, của con người chịu thương chịu khó… Thế giới sẽ biết đến Việt Nam là cái nôi của tự nhiên, là trái tim của người mẹ Trái Đất!

Bằng những nhãn hiệu 100% Organic của mình như: Viên quế đường huyết (Blood Sugar Cinnamon), Viên nghệ giảm đau (Turmeric Curcumin), chúng tôi sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới của mình, cuộc hành trình đến với tự do, của sự biến đổi và đam mê.

Chúng tôi sẽ gia nhập vào sân chơi toàn cầu một cách công bằng, chúng tôi sẽ định ra những tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu riêng cho những sản phẩm của mình và cùng nỗ lực góp phần tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

BeinNUTRI® Live Different
Với sứ mệnh mang đến sự An vui, niềm Tự tin và lòng Nhiệt huyết cho mỗi con người.

Bài trướcBài kế tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

What's New

Những thông tin cần biết về viêm khớp bàn chân

Khi bạn già đi thì nguy cơ về bệnh viêm khớp bàn chân như gây sưng, đau và biến dạng do hao mòn càng tăng lên. Dưới đây là thông tin về viêm khớp bàn chân cần lưu ý. 1. Viêm khớp và các loại viêm khớp bàn chân Viêm khớp liên quan đến viêm

Read more

Những thông tin cần biết về bệnh viêm khớp gối

Viêm khớp gối là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của đau đầu gối. Có nhiều loại viêm khớp khác nhau có thể ảnh hưởng đến khớp gối và phương pháp điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng cụ thể gây ra các triệu chứng. Vậy mời bạn cũng

Read more

Những thông tin cần biết về viêm khớp tay (cổ tay, đốt tay)

Hiện nay bệnh viêm khớp tay là một bệnh lý thường gặp, ảnh hưởng đến chức năng lao động và phải chịu những cơn đau nhức. Do đó nếu chúng ta không hiểu về bệnh hay có những phương pháp điều trị đúng cách thì bệnh sẽ phát triển và gây ra biến chứng. Bài

Read more

Sản phẩm

Hotline:0246 6868 439