Hiện BeinNUTRI® Nature’s Secret đang áp dụng chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Và chính sách thanh toán qua 2 hình thức là: Chuyển khoản + COD (giao hàng nhận tiền).
Dưới đây là các chính sách về Giao hàng và Đổi trả của BeinNUTRI® Nature’s Secret Bạn vui lòng đọc kỹ và tuân thủ chính sách này của chúng tôi.

Giao Hàng
Tất cả các đơn đặt hàng được vận chuyển trong vòng 48 giờ Thứ Hai – Thứ Sáu 8 giờ sáng – 5 giờ chiều.

Vận Chuyển
Chúng tôi sử dụng các hãng sau để giao đơn đặt hàng của chúng tôi:

 • Giao hàng tiết kiệm
 • Liên việt post
 • Giao hàng nhanh
 • Săn Ship

Theo dõi đơn hàng
Để theo dõi đơn hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã vận đơn khi bạn yêu cầu. Mã vận đơn cung cấp bởi nhà vận chuyển, chúng tôi sẽ cập nhật đơn đặt hàng của bạn với thông tin cần theo dõi. Xin lưu ý rằng một số nhà vận chuyển không cập nhập tình trạng giao hàng. Nhưng chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để giúp bạn lắm rõ tình trạng đơn hàng của mình ở trong quy trình nào.

Giá cước vận chuyển
Cước vận chuyển đơn đặt hàng của bạn được tính dựa trên trọng lượng của sản phẩm và vị trí giao hàng mà bạn cung cấp. Chính sách tính cước này phụ thuộc vào mỗi nhà vận chuyển. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu chi phí vận chuyển cho bạn hoặc sử dụng chính sách miễn phí cước vận chuyển. Trong trước hợp chính sách miễn phí cước vận chuyển hết hiệu lực. Bạn nên cân nhắc giá cước và đưa ra quyết định đặt hàng của mình cho phù hợp.

Đổi trả và Hoàn tiền
Sản phẩm bạn hoàn trả phải ở trong tình trạng ban đầu, chưa mở, chưa sử dụng, trừ khi có lỗi của nhà sản xuất hoặc bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Bạn phải trả lại hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Để yêu cầu hoàn lại tiền, vui lòng gửi email tới support@beinnutri.com với tiêu chuẩn sau:

 • Dòng tiêu đề thư: Yêu cầu hoàn lại tiền
 • Trong email của bạn, vui lòng nêu lý do cho yêu cầu trả lại / hoàn tiền của bạn và số tài khoản giao dịch của bạn.
 • Nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn thời gian và bút toán hoàn trả.
 • Hàng trả lại xin gửi về:
  Bein JSC.,
  Số vận đơn  #
  Tầng 5, 100 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  0466 869 439 – 0975 976 882

Trường hợp ngoại lệ
Một số mặt hàng không thể được trả lại nếu chúng được mở. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xác định xem có thể trả lại hay không.
Hàng hóa đã bị mòn, sử dụng hoặc thay đổi sẽ không được chấp nhận để trả lại hoặc trao đổi.

Lệ phí hoàn kho
Tất cả các mặt hàng phải chịu phí hoàn kho 10%, khoản này sẽ được khấu trừ vào khoản hoàn trả của bạn. Chúng tôi cũng không hoàn trả tiền vận chuyển ban đầu và xử lý mà bạn đã trả theo đơn đặt hàng (nếu có).

Trao đổi
Trong trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc thiếu. Bạn vui lòng liên hệ lại qua 2 số máy ở trên để chúng tôi lên thủ tục bồi hoàn. Bạn sẽ không phải chịu phí hoàn kho trong trường hợp này, nhưng bạn vẫn sẽ phải trả phí vận chuyển trở lại (nếu có).

Cám ơn bạn đã ghé thăm BeinNUTRI® Nature’s Secret

Hotline:0246 6868 439